Danh mục sản phẩm
Giỏ hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr Hạnh
zalo
0939084789
Tư vấn trực tuyến
Mr Lợi
zalo
0985282446
Đối tác
Thống kê truy cập
slide1slide2slide3
Quảng cáo
DỊCH VỤ BẢO TRÌ

                                                         Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đối tác

 

 

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đã phát triển với tốc độ kinh khủng trong mọi lĩnh vực đa nghành nghề, từ các nghề thủ công, công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng,.. đến nay đã được cải tiến và đưa vào hoạt động sản xuất với các hệ thống máy móc công nghiệp, tự động hóa... Rút ngắn được thời gian hoàn thành hợp đồng, giảm chi phí nhân công và tiết kiệm rất nhiều khoản chi phí khác cho các nhà đầu tư...

 

  Tuy lợi ích là vậy, nhưng hệ thống phức tạp thì phải đòi hỏi nhân lực có trình độ kỹ thuật cao để vận hành sản xuất và bảo trì bảo dưỡng, đảm bảo máy hoạt động đều đặn, giảm thiểu tối đa thời gian dừng máy bởi sự cố sẽ ảnh hưởng đến thời gian hợp đồng với khách hàng.

 

  Dịch Vụ Bảo Trì HẠNH PHÁT LỢI được thành lập với phương trâm "ĐÔI BÊN CÙNG PHÁT TRIỂN". Với hơn 10 năm kinh nghiệm bảo trì và gia công thiết kế hệ thống máy công nghiệp "ĐA NGHÀNH NGHỀ". Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi có khả năng trình độ cao trong thực tiễn về lĩnh vực bảo trì như:

 

- Gia công và bảo trì bảo dưỡng hệ thống điện công nghiệp và dây chuyền tự động hóa.

- Gia công cơ khí chế tạo máy.

- Nhận bảo trì theo hợp đồng theo tháng với các công ty.

- bảo trì các thiết bị tự động hóa như biến tần, PLC, v v...

- Bảo trì từng máy riêng lẻ theo yêu cầu của công ty...

 

Hoạt động linh hoạt trong các công ty trong và ngoài khu công nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như: GẠCH MEN, LÂM SẢN, VÁN ÉP, KIM KHÍ, BAO BÌ, MÀNG NHỰA, ĐÓNG GÓI, LÒ HƠI, LÒ SẤY v v... góp phần cải thiện nâng cao năng xuất hoạt động của hệ thống máy móc công nghiệp cho các công ty khu vực phía nam thuộc BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, TP HCM và các tỉnh lân cận với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. 

 

thời gian bảo hành uy tín chất lượng. Chính sách chăm sóc, hậu mãi cho khách hàng tận tình, uy tín. 

Đáp ứng nhu cầu về lĩnh vực bảo trì bảo dưỡng máy móc cho công ty nhằm đạt hiệu quả cao trong sản xuất và giảm thiểu thiệt hại kinh tế về nhân lực và thời gian với mục tiêu chiến lược hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển...

^ Về đầu trang